SẢN PHẨM NỔI BẬT
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Về chúng tôi
Năm 1989; thương hiệu Phương Thiếp chính thức có mặt trên thị trường với khởi điểm là kinh doanh các sản phẩm sắt thép cũ. Những năm đầu 1990, khi ở Việt Nam bắt đầu xuất hiện những cơ sở sản xuất ống thép thì doanh nghiệp Phương Thiếp đã tiên phong phân phối ống thép trên địa bàn. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp tư nhân Phương Thiếp phát triển mạnh về sản lượng, số lượng, chủng loại...

Vào những năm cuối thập niên 90, sản phẩm thương hiệu Phương Thiếp phân phối đã đến 11 tỉnh thành trên khắp khu vực miền Trung. Ngày 19/05/2001, mang một dấu ấn đặc biệt trong quá trình phát triển của doanh nghiệp tư nhân Phương Thiếp khi mô hình hoạt động chuyển sang hình thức công ty TNHH Thanh Phú với trụ sở chính đặt tại 718 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Qua hơn 20 năm hoạt động, công ty Thanh Phú ( Phương Thiếp ) đã đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn vượt lên, từng bước khẳng định mình và trở thành một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, và hiện nay là doanh nghiệp “PHÂN PHỐI THÉP… HÀNG ĐẦU MIỀN TRUNG”.